Đại lý phân phối ống nhựa Bình Minh tại TP. Hồ Chí Minh

()

Công ty nhựa Bình Minh là một trong nhưng công ty chuyên về sản xuất ống nhựa và phụ tùng. Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển vượt trội công ty đã đạt được những thành tựu to lớn và trở thành công ty sản xuất ống nhựa và phụ tùng các loại lớn nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên trong những năm tháng phát triển vượt bật thì cũng không ít những bị người tiêu dùng nghi ngờ khi xuất hiện những lô hàng ống giả, nhái kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt vào tháng 12 năm 2015 báo Tuổi Trẻ đã phanh phui ra vụ sản xuất hàng giả tại Long An. 

Đa số người tiêu dùng khi mua sản phẩm ống nhựa Bình Minh chỉ dựa vào việc truyền tai hoặc là nhìn vào trên sản phẩm có in chữ Bình Minh không? Việc này đã tạo điều kiện cho các công ty khác cạnh tranh không lành mạnh khi sản xuất hàng giả hoặc là chèn hàng giả vào hàng thật gây hoang mang. 

Cách tìm đại lý nhựa Bình Minh

Đầu tiên để có thể chọn đúng công ty là đại lý ủy quyền của nhựa Bình Minh thì chúng ta cần lên website tại đại chỉ http://www.binhminhplastic.com.vn/. Sau đó chọn tỉnh thành và chọn khu vực sẽ có thông tin chi tiết các đại lý.

Công Ty TNHH MTV Võ Hải Dương là đại lý của Công Ty Nhựa Bình Minh
Công Ty TNHH MTV Võ Hải Dương là đại lý của Công Ty Nhựa Bình Minh

Nên mua ống nhựa Bình Minh ở đâu?

Công ty TNHH MTV Võ Hải Dương – Vật Tư 365 là đại lý chính thức có tên trong danh sách niêm yết tại Nhựa Bình Minh và Công Ty chủ quản của Vật Tư 365. Vật Tư 365 cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng các sản phẩm của Nhựa Bình Minh. 

Vật Tư 365 có địa chỉ tại khu vực quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh cam kết: 

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết giao hàng trong vòng 24h
  • Miễn phí giao hàng trong phạm vi 20km
  • Báo giá ống nhựa Bình Minh nhanh chóng trong vòng 15 phút làm việc
  • Hàng hóa đầy đủ trong kho từ size nhỏ nhất là 21 đến size lớn nhất là 400. Những sản phẩm nào không có trong kho chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận hàng từ nhà máy và giao hàng đến khách hàng sớm nhất. 
  • Hàng hóa rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Có chứng từ hóa đơn kèm theo.

Chúng tôi là đơn vị phân phối ống nhựa và phụ tùng từ Bắc tới Nam với kinh nghiệm trên 20 năm với vô số công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất. 

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm ống nhựa chính hãng chất lượng cao tại Vật Tư 365, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912 917 977 hoặc truy cập website và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Chọn vào các ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên

Bài viết này thực sự hữu ích với bạn!

Theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?

Catalogue, bảng báo giá ống nhựa Đệ Nhất 2021 mới nhất
Top 5 đại lý ống nhựa Bình Minh uy tín nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.