Top 5 Công ty phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín tại TPHCM

08/09/2020

Những tháng cuối năm là thời điểm gấp rút xây dựng hoàn thiện công trình. Việc chọn mua ống nhựa là một trong các vật tư rất quan trọng vì nó đi âm trong tường đòi hỏi sản phẩm chất lượng giúp công trình bền vững theo thời gian. Tuy nhiên mua ở đâu mới có được các vật tư tốt, chất lượng? Xem thêm bài viết dưới đây tổng hợp địa chỉ các công ty phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Võ Hải Dương

Là công ty đầu tiên đưa việc cung cấp các mặt hàng ống nhựa lên online đầu tiên tại Việt Nam khi cho ra đời trang web vattu365.com áp dụng khoa học kỹ thuật giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, báo giá ống nhựa nhanh trong 5 phút thuận tiện cho người dùng.

- Địa chỉ: 13 - 15 đường số 7, KP5, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

- Website: vattu365.com

2. Công Ty TNHH XD SX TM DV Lan Thanh

Công ty nằm trong top các nhà cung cấp ống nhựa Bình Minh lớn và uy tín. Là một trong các công ty quen thuộc trên thị trường phân phối ống nhựa. Với ưu thế kho hàng lớn nằm ngay cửa ngõ phía Tây TP giúp công ty luân chuyển hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng.

- Địa chỉ: 377B Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 

- Website: lanthanh.com.vn

3. Công Ty Chiến Hoa

Công ty Chiến Hoa sở hữu các các hàng lớn nằm ngay tại Quận 12 cung cấp hầu hết các cửa hàng nhỏ tại Quận 12. Sản phẩm của Công Ty đa dạng hàng hóa như ống nhựa, phụ kiện, ống PE...

Địa chỉ: 22 Tổ 47, KP4, P. Trung Mỹ Tây, Q12, TP Hồ Chí Minh

Website: chienhoa.com

4. Công Ty TNHH TM SX Phượng Hoàng

Công ty Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2001. Trải qua hơn 19 năm phát triển Công ty đã trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm ống và phụ kiện vật tư ngành nước. 

- Địa chỉ: 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

- Website: phuonghoangltd.com

5. Công Ty TNHH VN Đại Phong

Với đội ngũ nhân lực đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng giúp cho Công ty có được lượng khách hàng lớn. Thế mạnh của Đại Phong là không những phân phối ống nhựa mà còn phân phối thêm các loại đồng hồ, dây điện... giúp Công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 

- Địa chỉ: 54/6E Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

- Website: vndaiphong.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)