Thời Hạn Bảo Hành Ống Nhựa Bình Minh

10/05/2020

Ống nhựa Bình Minh là một trong những nhãn hiệu ống nhựa nổi tiếng tại Việt Nam của tuổi đời trên 20 năm. Đây là thương hiệu được tin dùng và bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. 

ong-nhua-binh-minh

Ống nhựa Bình Minh phi 220 được Vật Tư 365 giao cho khách

Từ trước đến nay người tiêu dùng tại nước ta có rất ít câu hỏi liên quan đến vấn đề bảo hành và bảo hành ống nhựa như thế nào về mặt hàng ống nhựa Bình Minh nói riêng và ống nhựa các thương hiệu khác nói chung? 

Ống nhựa Bình Minh được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để phù hợp với thị trường nước ta. Trước khi xuất xưởng thì bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra bằng máy móc và con người rồi mới được đóng gói, vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Vật Tư 365 xin trả lời câu hỏi theo tiêu đề như sau:

Thời hạn bảo hành ống nhựa Bình Minh

- 60 tháng kể từ lần giao nhận cuối cùng. 

Bảo hành như thế nào?

- Tất cả các loại ống nhựa và phụ kiện của Bình Minh đều được bảo hành chính hãng trong phạm vi sử dụng phù hợp các thông số tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm. 

- Các sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi trực tiếp tại các đại lý nhựa Bình Minh khi có lỗi từ nhà sản xuất. 

Các lưu ý nhỏ khi sử dụng nhựa Bình Minh để đạt chất lượng tốt nhất

- Nên sử dụng các loại phụ kiện và keo dán ống chính hãng từ Nhựa Bình Minh để đảm bảo tính gắn kết phù hợp với nhau. Chúng ta vẫn dùng các thương hiệu nhựa khác để kết nối với nhựa Bình Minh được nhưng phải cùng điều kiện tiêu chuẩn sản xuất. Tuyệt đối không dùng các thương hiệu khác để kết nối vào ống Bình Minh khi không chắc chắn là cùng tiêu chuẩn sẽ gây ra tình trạng không thể khớp hoàn toàn với nhau sẽ tạo ra các vết nứt, bể vỡ. 

- Tránh để trực tiếp các ống nhựa và phụ kiện trước ánh sáng mặt trời trước và sau khi thi công. Nên che chắn  cẩn thận lại để hạn chế tình trạng cong ống, méo ống làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

- Nên xác định trước mục đích lúc đầu là đi ống thoát hay ống cấp để lựa chọn PN cho phù hợp. (tìm hiểu thêm PN là gì?)

Trên đây là bài viết về thời hạn bảo hành của ống nhựa Bình Minh hi vọng giải đáp thắc mắc của mọi người. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm ống nhựa chính hãng chất lượng cao tại Vật Tư 365, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.917.977 hoặc truy cập website và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.Tags : Ống nhựa Bình Minh, Đại lý ống nhựa Bình Minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)