Chính sách giao hàng

Mục lục

1. Đặt sản phẩm và phương thức giao hàng, thanh toán

delivery img icon 1

2. Nhận thông báo đặt hàng thành công qua email hoặc điện thoại

delivery img icon 2

3. Đợi CSKH liên hệ xác thực và nhận hàng theo phương thức đã chọn

delivery img icon 3

4. Nhận hàng tại địa chỉ đã đặt hoặc nhận tại cửa hàng

delivery img icon 4

Nhận hàng tại cửa hàng

Sau khi đặt hàng trực tuyến tại website Vattu365.com, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng của Vật Tư 365 mà Quý khách thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, Chúng tôi sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn nhân viên tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi: Vật Tư 365 cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Thời gian dự kiến như sau:

  • Các Tỉnh Miền Bắc: 2-4 ngày làm việc
  • Các Tỉnh Miền Trung: 1-3 ngày làm việc
  • Các Tỉnh Miền Nam: 1-2 ngày làm việc

Lưu ý: Thời gian này chỉ tính cho thời gian vận chuyển khi hàng đã có sẵn kho. Trong trường hợp cần cộng thêm thời gian lấy hàng, Vật Tư 365 sẽ thông báo với Quý khách về thời gian cần cộng thêm cho việc lấy hàng. Ngày làm việc là từ thứ hai đến thứ sau, không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ bù.

Phí giao hàng

Nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt…) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

Với đơn hàng trị giá dưới 5.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở Vật Tư 365 đi trong TP. Hồ Chí Minh là 50.000 VNĐ (Hai mươi nghìn đồng chẵn).

Với đơn hàng trị giá từ 5.000.000 VNĐ tại nội thành HCM trở lên, Quý khách được miễn phí vận chuyển.

Lưu ý: Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

Huyện, tỉnh xa trung tâm TP Hồ Chí Minh

Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.

Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên Vật Tư 365 trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,….) theo từng trường hợp khi giao dịch.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Một số lưu ý khi nhận hàng

  • Nếu Quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Vật Tư 365 sẽ liên lạc lại để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn Quý khách tới khu vực điều phối hàng của đơn vị vận chuyển để nhận hàng.
  • Vật Tư 365 sẽ báo ngay đến Quý khách nếu có sự chậm chễ về thời gian giao hàng so với thời gian dự kiến ở trên. Và trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
  • Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Phong Vũ, nếu Quý khách có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng báo trước cho chúng tôi khi đặt hàng hàng và cho phép chúng tôi được tính thêm phí cho nhu cầu đặc biệt này.
  • Mọi thông tin về việc thay đổi sản phẩm hay hủy bỏ đơn hàng, đề nghị Quý khách thông báo sớm để Vật Tư 365 có thể điều chỉnh lại đơn hàng. Quý khách có thể liên hệ với qua số hotline: 0912 917 977 hoặc qua địa chỉ email: cskh@vattu365.com
author-avatar
Tác giả Vật Tư 365

Vật Tư 365 Chuyên phân phối Thiết bị điện - nước dân dụng và công nghiệp từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh cùng nhiều hình thức thanh toán đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xem thêm tại X(Twitter), FacebookPinterest