Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị 1 sản phẩm

Màng lọc không khí Panasonic

638,000 1,139,000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(6)
6 đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Màng lọc HEPA Panasonic hay Màng lọc không khí Panasonic là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy lọc không khí Panasonic. Màng lọc không khí với tính năng chính là giữ lại các bụi bẩn, bụi mịn siêu nhỏ đang lơ lửng trong không khí, lẫn mùi hôi, mùi khó chịu. Tấm lọc khí Panasonic Giúp lọc sạch không khí, tránh các tác nhân gây dị ứng thải ra ngoài không gian người dùng khi máy lọc không khí hoạt động. Dưới đây là tổng hợp những tấm lưới lọc không khí sử dụng cho từng mẫu máy lọc không khí của thương hiệu Panasonic.

Vật Tư 365 là đại lý phân phối các loại màng lọc máy lọc không khí Panasonic. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất, cùng với đó là chính sách giao hàng siêu tốc trong 4h. Mọi thắc mắc về sản phòng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0912917977
Email: cskh@vattu365.com
Website: https://vattu365.com/
Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
Vật Tư 365 (vattu365.com) Chuyên phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.