CEO Võ Văn Đạt

Võ Văn Đạt – CEO 8x tài năng của Vật Tư 365

Vật Tư 365 là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm điện nước uy tín tại thị trường Việt Nam, hiện đang không ngừng mở rộng về quy mô và được đông đảo khách hàng biết đến. Để có được thành tựu này thì không thể không kể tới công sức của vị “thuyền trưởng” Võ Văn Đạt.

võ văn đạt
CEO Vật Tư 365 – Võ Văn Đạt

Thông tin cá nhân

 • Họ tên: Võ Văn Đạt
 • Ngày sinh: 14/09/1987
 • Công việc: CEO Vật Tư 365

Tiểu sử 

 • Học tập tại trường Đại học Tài Chính Marketing TPHCM
 • Trực tiếp đứng kinh doanh tại công ty Võ Hải Dương – tiền thân của Vật Tư 365 nên vô cùng hiểu rõ các bút toán và nội lực của công ty cũng như hiểu rõ những điều mà khách hàng cần

Thành tựu

 • Trở thành cố vấn dự án cấp thoát nước cao tốc Long Thành Dầu Giây
 • Trở thành tư vấn M&E dự án nhà cao tầng Hưng Thịnh, HanDong

Sứ mệnh và tầm nhìn 

Võ Văn Đạt bắt đầu công việc của mình bằng việc trở thành thực tập kinh doanh tại công ty gia đình. Trong những năm tháng làm việc trong ngành M&E, ông đã nhận ra một thực tế rằng, thị trường của ngành này vẫn còn phân bố một cách cục bộ, chưa áp dụng hình thức kinh doanh online uy tín. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp. Cũng chính bởi vậy mà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Võ Văn Đạt đã tin tưởng và vận dụng những hiểu biết cùng chiến lược kinh doanh bản thân tích lũy để giúp Vật Tư 365 có thể trở thành đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực M&E tiếp cận khách hàng thông qua hình thức online với các sản phẩm chủ lực cung cấp ra thị trường như như: máy bơm nước panasonic, quạt hút panasonic, quạt hút âm trần panasonic, quạt trần panasonic, quạt đứng panasonic và ngoài ra còn dòng quạt treo tường panasonic quý khách có thể tham khảo.

Mục tiêu trong đời 

 • Đưa Vật Tư 365 trở thành nhà cung ứng vật tư cấp thoát nước chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng
 • Mở rộng thị trường kinh doanh của Vật Tư 365, mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước.
 • Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ và người thân xung quanh
 • Tham gia vào các chương trình, tổ chức xã hội để giúp cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn

Giá trị hướng đến

Với vai trò là CEO của Vật Tư 365, Võ Văn Đạt luôn canh cánh trong lòng một điều, đó là có thể giúp thương hiệu ngày một phát triển, mở rộng quy mô để ngày càng có nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình với sự phục vụ của Vật Tư 365 cung cấp, các thiết bị đèn led âm trần và đèn led ốp trần là các sản phẩm không thể thiếu trong gia đình quý khách hàng có thể tham khảo ủng hộ Vật Tư 365.

Tin rằng, với những kinh nghiệm, tài năng cùng sự nỗ lực không ngừng, CEO Võ Văn Đạt sẽ thực hiện tốt sứ mệnh và những mục tiêu của bản thân hướng đến.

Blogs Nổi Bật Máy Bơm Nước

Blogs Nổi Bật Quạt Điện

Blogs Nổi Bật Ống Nhựa