Máy Nước Nóng Gián Tiếp Panasonic Không Cần Bảo Trì

12/09/2020

Máy nước nóng gián tiếp Panasonic ra mắt vào tháng 7/2019 với các ưu điểm và tính năng vượt trội so với các dòng máy nước nóng khác. Vậy điều gì làm cho dòng máy này đặc biệt. TÌm hiểu bài viết dưới đây cùng Vattu365.com nhé!

Tại sao nên chọn máy nước nóng gián tiếp Panasonic?

1. Không cần bảo trì

- Máy nước nóng gián tiếp Panasonic được làm từ thép không gỉ chất lượng tốt nhất sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt lên đến 90 độ C giúp giảm tốc độ ăn mòn và đảm bảo lưu trữ nước sạch với nguy cơ nhiễm khuẩn thấp. Hạn chế hiện tượng rỉ sét tốt hơn so với các máy sử dụng thép tráng men thông thường. 

khong-su-dung-thanh-anode

Không sử dung thanh anode nên không cần bảo trì

- Panasonic không dùng thanh Anode để chống ăn mòn phía bên trong máy nên không cần phải thay thế định kỳ (máy sử dụng thanh Anode phải thay thế định kỳ 2 năm 1 lần. Máy được sử dụng thanh đốt bằng đồng giúp tăng hiệu suất đun nước nóng bên trong lên nhanh chóng. 

2. An Toàn vượt trội

- Máy được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao chống nước toàn diện từ bên ngoài với tiêu chuẩn IPX4 giảm nguy cơ bị điện giật. 

may-chong-nuoc-ipx4

Vỏ được thiết kế chống nước IPX4

- Máy được tích hợp cầu dao chống rò điện ELB siêu nhạy sẽ tự động ngắt nguồn điện khi có dấu hiệu bị rò rỉ điện. Ngoài ra máy còn tích hợp thêm công tắc hai cực cơ học giúp ngăn chặn điện giật tối ưu nhất. 

- Máy được cách nhiệt bằng vật liệu xốp chống cháy Styrofoam có tính năg cách nhiệt với dạng cong tạo ra các túi khí nhỏ giúp ngăn chặn việc truyền nhiệt giảm thất thoát nhiệt tối đa.

3. Tiết kiệm điện năng

- Các kỹ sư tại Nhật Bản đã tạo ra một thiết kế tối ưu nhất nhằm đảm bảo đối lưu nhiệt hiệu quả và ổn định giúp thời gian làm nóng từ 20 độ C đến 75 độ C rút ngắn thời gian tối đa. 

- Các tấm cách nhiệt bằng xốp được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp với dạng cong giúp giảm thiểu việc thoát nhiệt. 

4.  Thiết kế nhỏ gọn 

- Với thiết kế tinh tế, hiện đại, trực quan cho khối lượng bình rất nhẹ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và ít tốn không gian nhất. 

5. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cả gia đình

- Panasonic cho ra ba dòng sản phẩm với ba dung tích khác nhau đáp ứng nhu cầu cả ngày cho cả gia đình. Các dòng sản phẩm gồm các mã sau:

+ DH-15HAMVW cho dung tích 15 lít với trọng lượng 7kg

+ DH-20HAMVW cho dung tích 20 lít với trọng lượng 8kg

+ DH-30HAM cho dung tích 30 lít với trọng lượng 10kg

Tags : Máy nước nóng gián tiếp Panasonic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)