Hiển thị 1–40 của 41 kết quả

Đèn bàn

Mô tả danh mục sản phẩm Đèn bàn
Nội dung chính

Đèn bàn LED là một thiết bị chiếu sáng dùng để phục vụ học tập và làm việc. Đèn bàn thường để trên một khoảng diện tích khá nhỏ nhưng lại yêu cầu khá cao về kỹ thuật chiếu sáng và bảo vệ mắt người do phải học tập và làm việc liên tục. Đèn bàn là một khái niệm khá đơn giản nhưng nó cũng chia ra vài loại tùy vào mục đích sử dụng như làm việc hay học tập hoặc là chỉ đơn giản là làm đẹp không gian

Đèn bàn làm việc

Đèn bàn làm việc là một thiết bị rất gần gũi đối với bất cứ ai nó vừa là một thiết bị chiếu sáng và cũng là một thiết bị để khi người khác nhìn vào sẽ thấy được một không gian làm việc hoàn toàn nghiêm túc. Có thể nói đèn bàn làm việc là nơi cung cấp ánh sáng, là nơi tập trung cao độ nhất, là nơi sáng tạo ra các sản phẩm, các nội dung… quan trọng trong công việc của chúng ta. Đèn bàn làm việc đòi hỏi phải là một thiết bị bền bỉ, có độ ánh sáng chính xác cao và quan trọng nhất là phải bảo vệ thị lực trong thời gian dài làm việc.

Đèn bàn học

Đèn bàn học được sử dụng rộng rãi cho học sinh từ nhỏ tuổi đến lớn tuổi. Ở giai đoạn bé còn nhỏ thường được ưu tiên các đèn bàn học nhỏ có kiểu dáng, màu sắc tươi tắn tạo sự thích thú cho trẻ. Ở lứa tuổi lớn hơn thì sẽ có các kiểu đèn thiết kế hiện đại, vuông vắn tạo nên sự nghiêm túc theo tính cách của lứa tuổi này. Ngày nay các loại đèn bàn học được thay thế bằng các loại bóng Led giúp cho ánh sáng chân thực và bảo vệ thị lực tốt hơn, chống cận tốt hơn các loại đèn huỳnh quang trước đây.

Đèn bàn trang trí

Thường được sử dụng cho nhiều mục đích như trang trí phòng ngủ, góc tủ nhỏ, trên àn ăn… Đặt điểm của loại đèn bàn trang trí thường rất khác nhau tùy vào nhu cầu của gia chủ nhưng đa phần các loại đèn này thường có thiết kế rất bắt mắt, cá tính, có thiết kế đẹp vừa tạo ánh sáng nhã nhặn vừa decor cho khu vực đó.

Liên hệ mua Đèn bàn Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Đèn bàn Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vattu365.com để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!