Hiển thị tất cả 23 kết quả

Bồn nước Sơn Hà

Mô tả danh mục sản phẩm Bồn nước Sơn Hà
Nội dung chính

Bồn nước Inox Sơn Hà loại nào tốt? Hay bồn nước Inox Sơn Hà giá bao nhiêu? Là những thắc mắc, phân vân của rất nhiều khách hàng khi đến showroom của Vật Tư 365. Điều này chứng tỏ sản phẩm téc nước Inox Sơn Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm và có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm phân phối các sản phẩm bồn nước Inox Sơn Hà, Vattu365.com tự tin có thể giúp bạn chọn được hàng phù hợp nhất thông qua bài viết sau.

Giới thiệu công ty Sơn Hà

Tập đoàn Sơn Hà được thành lập từ năm 1998, tức đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển, gia công, sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng dân dụng, công nghiệp, nước, năng lượng sạch (gió, mặt trời), cũng như đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở, bất động sản và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng.

Bồn nước Inox Sơn Hà có tốt không?

Hành trình phát triển của Sơn Hà không thuận lợi nhưng họ đã nỗ lực từng bước đưa thương hiệu này vươn lên thành một thế lực đáng được nể trọng trong ngành. Minh chứng cho sự thành công của họ là hàng loạt các chứng nhận chất lượng danh giá và có giá trị thực tiễn.

Trong năm 2019 – 2020, họ đã được trao tặng bởi UBND TP Hà Nội danh hiệu Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất. Một thành tựu to lớn trong công cuộc vận động người Việt Nam sản xuất và sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài ra, họ còn ký kết chiến lược với hàng loạt đối tác nước ngoài trong việc phát triển, nghiên cứu công nghệ mới như: công ty Watrec Phần Lan, Nagaoka Nhật Bản, SNV Hà Lan… Giúp tạo dựng một môi trường sống chất lượng cho bà con vùng sâu, vùng xa ở trên núi, hải đảo.

Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để khẳng định chất lượng bồn nước Inox Sơn Hà thực sự tốt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Các loại bồn nước Inox Sơn Hà giá rẻ

Cũng giống như các hãng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích của người dùng. Sơn Hà đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn loại bồn nước Inox Sơn Hà nằm ngang hay đứng với nhiều loại dung tích khác nhau. Cụ thể, hiện Vattu365.com đang phân phối các dòng bình chứa Inox có dung tích: 500l, 700l, 1000l, 1500l, 2000l, 3000l, 4000l, 5000l, 6000l,…

Giá bồn nước Inox Sơn Hà

So sánh bảng giá bồn nước Inox Sơn Hà với các hãng khác cùng dung tích, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, các sản phẩm của Sơn Hà có mức giá nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên sự chênh lệch này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nguyên nhân là do thời gian bảo hành của họ cũng thường dài hơn các hãng khác từ 2 đến 5 năm. Hiện tại bạn có thể tham khảo bảng báo giá bồn nước Inox Sơn Hà tại Vattu365.com cụ thể như sau:

  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 500l: từ 2,1 triệu/ sản phẩm
  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 700l: từ 2,3 triệu/ sản phẩm
  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 1000l: từ 3 triệu/ sản phẩm
  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 1500l: từ 4,7 triệu/ sản phẩm
  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 2000l: từ 5,9 triệu/ sản phẩm
  • Giá bồn nước Inox Sơn Hà 5000l: từ 13,8 triệu/ sản phẩm.

Đại lý bồn nước Inox Sơn Hà tại TPHCM

Hy vọng Vattu365.com đã giúp bạn hiểu hơn cũng như có những cái gì tổng quát về sản phẩm bồn nước Inox Sơn Hà. Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, an toàn vệ sinh nước của téc nước thương hiệu Sơn Hà. Mặc dù vậy, bạn cần mua hàng tại nơi có uy tín, đại lý chính hãng để được hưởng chính sách ưu đãi và bảo hành trọn vẹn.

Tại TPHCM, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website vattu365.com. Hoặc nếu có những thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ sau:

Liên hệ mua Bồn nước Sơn Hà Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Bồn nước Sơn Hà Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vattu365.com để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!