Hiển thị 3 sản phẩm

Dây cáp đồng trục Nanoco

787,500  1,050,000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
645,000  860,000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
562,500  750,000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dây cáp đồng trục Nanoco NRG6 là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay và thường dùng để làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến.

Đặc điểm nổi bật của dây cáp đồng trục NRG6

Một ưu điểm đặc biệt của dây cáp đồng trục NRG6 là tín hiệu số truyền trên cáp chỉ tồn tại bên trong lõi cáp. Nhờ đó người dùng có thể lắp đặt dây cáp bên cạnh các vật bằng kim loại mà không sợ thất thoát năng lượng. Đồng thời, tín hiệu trong cáp đồng trục cũng không bị nhiễu từ các nguồn bên ngoài. 

Dây cáp đồng trục Nanoco NRG6 được ứng dụng làm đường truyền giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và anten, kết nối mạng máy tính và làm cáp truyền hình. 

Các bộ phận cấu thành của cáp đồng trục NRG6 Nanoco đều dùng chung một trục hình học gồm:

  • Bộ phận trung tâm là Lõi CCS có 80 sợi hoặc 96 sợi với đường kính 1.02 CCS mm có chức năng truyền dẫn tín hiệu
  • Lớp điện môi FPE không dẫn điện giúp cách ly hai lớp dây dẫn
  • Vỏ nhôm chống nhiễu bảo vệ khỏi nhiễu tần số vô tuyến (RFI)
  • Lớp lưới kim loại lớp lưới bện bằng kim loại vừa là dây dẫn vừa có tác dụng ngăn chặn nhiễu điện từ (EMI) cho lõi dẫn tín hiệu
  • Lớp dầu chống nhiễu (tùy loại)
  • Vỏ PVC chống cháy 6.9 mm được bao bọc bên ngoài nhằm bảo vệ các lớp dây dẫn khỏi các tác động của môi trường.

Dây cáp đồng trục NRG6 có độ suy hao ít hơn với các loại cáp đồng xoắn đôi. Do ít bị ảnh hưởng của môi trường, các mạng cục bộ khi sử dụng cáp đồng trục Nanoco NRG6 có thể có kích thước trong phạm vi vài ngàn mét.

Vật Tư 365 – Nơi bán cáp đồng trục Nanoco NRG6 uy tín giá rẻ tại TPHCM

nhà phân phối thiết bị điện Nanoco hàng đầu Việt Nam, Vật Tư 365 luôn tiên phong trong việc xây dựng những tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm, dịch vụ; nỗ lực cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và sáng tạo.

Đội ngũ nhân viên của Vật Tư 365 tự hào là nguồn nhân lực có trình độ xuất sắc trong ngành bán lẻ thiết bị điện, am hiểu thị trường, mang tác phong chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng kết nối và mang tới những giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin với chính sách giao hàng và hậu mãi sau bán hàng của mình. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được từ Vật Tư 365.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá cáp đồng trục NRG6 Nanoco với mức chiết khấu cao nhất nhé!


THIẾT BỊ ĐIỆN – NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP | VẬT TƯ 365

Số 13-15 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM

0912 917 977 | cskh@vattu365.com | Vattu365.com

* * *

Nhà cung cấp cấp thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vật Tư 365 Cam kết mức giá tốt và cạnh tranh nhất, hỗ trợ giao hàng ở các tỉnh


“Trong cuộc sống có nhiều sự lựa chọn, cám ơn Bạn đã chọn Chúng tôi!”