Hiển thị tất cả 14 kết quả

Ống luồn dây điện tròn Nanoco

Chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vattu365.com để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!

Mô tả danh mục sản phẩm Ống luồn dây điện tròn Nanoco
Nội dung chính

Ống luồn dây điện tròn Nanoco có đường kính ngoài Ø16mm – Ø50mm với độ dày thành ống 1.2mm – 2.7mm. Được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu IEC61386_1:2008, BSEN61386-21:2004 + A11:2010 và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7417-1:2010 và được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm. 

Ống gen điện tròn Nanoco được làm từ vật liệu chính là nhựa PVC phối trộn cùng các phụ gia khác, có nhiều ưu điểm vượt trội. Thích hợp sử dụng cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp lắp âm hoặc nổi. 

Ống nẹp dây điện tròn Nanoco có độ dài tiêu chuẩn 2.92m/cây nông 1 đầu, dễ dàng kết nối với độ dài theo ý muốn. 

Ống gen tròn Nanoco có khả năng cách điện tốt và chịu được điện áp cao đến 2000V. Đảm bảo an toàn cho các sợi dây dẫn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu được lực nén cao từ 320N đến 1250N. Không bị nứt, vỡ khi lắp đặt âm tường, âm sàn hoặc chôn dưới đất.

Ống gen nhựa tròn Nanoco có độ uốn dẻo cao. Có thể uốn theo nhiều phía với góc độ tùy ý, giúp người dùng dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn. Thiết bị có khả năng tự chống cháy. Không cháy thành ngọn lửa khi đốt trực tiếp và ngọn lửa sẽ tự dập tắt trong thời gian chưa đến 30 giây.

Ống nhựa luồn dây điện tròn Nanoco không bị ăn mòn điện hóa và chịu được độ ẩm cao. Chống lại các axit ăn mòn và chịu được hầu hết các chất hóa học thông thường khác. Ngoài ra, trong thành phần cấu tạo của ống luồn dây điện Nanoco tròn có các hóa chất đặc biệt để diệt trừ và chống sự cắn phá của các loại côn trùng. Giúp gia tăng tuổi thọ và kéo dài thời gian sử dụng cho ống cũng như bảo vệ dây dẫn bên trong được lâu hơn.

Liên hệ mua Ống luồn dây điện tròn Nanoco Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Ống luồn dây điện tròn Nanoco Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.