Mục lục

Nhằm giúp Khách hàng thuận lợi hơn trong mua sắm tại Vật Tư 365, dưới đây là hướng dẫn những bước cơ bản để Quý Khách hàng có thể thanh toán trên Website Vật Tư 365 một cách dễ dàng.

Sau khi tiến hành đặt hàng ở Hướng dẫn mua hàng. Bạn click vào Nút “Tiến hàng thanh toán” để đến với Trang thanh toán.

Nhập thông tin nhận hàng/thanh toán

Tại trang thanh toán Bạn điền Thông tin Thanh toán, Nếu thông tin vận chuyển khác thông tin thanh toán thì Bạn cần điền cả Thông tin vận chuyển.

Chọn phương thức thanh toán

Sau đó chọn phương thức Thanh toán là tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Cuối cùng Bạn tick vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Website” Và nhận nút Đặt hàng.

Đặt hàng

Sau khi nhấn nút “Đặt hàng” Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về chi tiết đơn hàng gồm thông tin sản phẩm, thông tin giao hàng và thông tin thanh toán. Nếu là phương thức chuyển khoản Bạn cần chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Vật Tư 365 với nội dung là Mã đơn hàng để đơn hàng được tiến hành xử lý sớm nhất!

Trải nghiệm nhận hàng và sử dụng sản phẩm

Sau khi hoàn tất, hệ thống của Vật Tư 365 sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong thời gian sớm nhất.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại họ tên và số điện thoại tại Trang hỗ trợ hoặc gọi đến tổng đài 0912 917 977 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý:

    1. Vật Tư 365 chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những thông tin có liên quan.
    2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Vật Tư 365 sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 0912 917 977 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể
    3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Vật Tư 365 sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:
    • Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Vật Tư 365 sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết
    • Đối với thẻ Visa/Mastercard/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Vật Tư 365 sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Vật Tư 365 có cơ hội được phục vụ.