Mục lục

Hủy đơn hàng

Vật Tư 365 cho phép Quý khách hủy đơn hàng đã đặt mua trên website vattu365.com trong trường hợp đơn hàng chưa bàn giao cho đơn vị vận chuyển. 

Trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Chăm sóc khách hàng: 0912917977 để được hỗ trợ

Đổi/Trả hàng

Trường hợp Quý khách có điều gì chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt mua tại Vật Tư 365, xin vui lòng báo với chúng tôi qua việc điền yêu cầu của bạn vào mẫu Yêu cầu đổi/trả hàng và gửi kèm cùng hoá đơn hoặc phiếu xuất kho trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng cho Quý khách.

Trước khi quyết định đổi/trả hàng, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện đổi trả dưới đây. Nếu Quý khách không thể thoả mãn toàn bộ các điều kiện đổi trả này, Vật Tư 365 xin phép được từ chối thực hiện yêu cầu đổi/trả hàng của Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách vẫn nhất quyết phải đổi/trả và Vật Tư 365 tìm được phương án hỗ trợ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách nhưng bắt buộc phải thu một khoản phí xử lý, tối thiểu là 30% giá trị hàng hoá đổi trả cho tháng sử dụng đầu tiên, và mức phí này sẽ ngày càng tăng theo thời gian sử dụng hàng hoá của Quý khách.

Điều kiện đổi trả hàng

Quý khách sẽ được đổi/trả hàng khi thoả mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây:

 • Sản phẩm của Quý khách không thuộc danh sách không chấp nhận đổi/trả hàng.
 • Sản phẩm của Quý khách phải đảm bảo còn mới nguyên, chưa được sử dụng, và còn nguyên tình trạng như ban đầu, khi Quý khách nhận sản phẩm.
 • Trường hợp sản phẩm không còn nguyên tình trạng như ban đầu (Quý khách đã bóc sản phẩm ra kiểm tra hoặc chạy thử) thì sản phẩm chỉ được đổi/trả hàng khi thoả mãn một trong các điều kiện dưới đây:
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; và/hoặc
  • Sản phẩm bị giao sai, không đúng với sản phẩm mà Quý khách đã đặt; và/hoặc
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian được phép đổi trả.

Cách thức đổi/trả hàng

Đóng gói sản phẩm đổi trả hàng đúng cách

 • Quý khách đóng gói sản phẩm dự kiến đổi trả cùng với các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, thẻ bảo hành và hàng tặng kèm (nếu có)… vào thùng/hộp đựng sản phẩm của nhà sản xuất, giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng (trường hợp không có thùng/hộp ban đầu, Quý khách có thể sử dụng các vật dụng khác để thay thế).
 • Quý khách lưu ý kiện hàng sau khi đóng gói cần đảm bảo đúng như những gì Quý khách đã nhận ban đầu và không được móp, méo hay trầy xước…).
 • Quý khách mang kiện hàng kèm hoá đơn mua hàng hoặc phiếu xuất kho và mẫu Yêu cầu đổi/trả hàng đã điền đầy đủ thông tin đến cửa hàng Van Vòi Minh Hòa gần nhất.

Sản phẩm nào không được đổi/trả?

 • Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng quy định về đổi/trả hàng đã nêu ở trên.
 • Sản phẩm trưng bày hoặc thuộc chương trình giải phóng hàng tồn kho, bỏ mẫu.
 • Sản phẩm lắp ráp cho phù hợp với yêu cầu của Quý khách.
 • Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà ghi chú là sản phẩm không được đổi trả (trên website vattu365.com hoặc tại thông tin giới thiệu sản phẩm ở Cửa hàng).

Đổi/trả hàng đối với các sản phẩm đặc biệt

Nhà sản xuất có thể tặng kèm một số hàng khuyến mãi đi kèm với sản phẩm. Quý khách cần hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi này để nhận được đủ giá trị hoàn tiền. Nếu Quý khách không hoàn trả đủ các hàng khuyến mãi, giá trị hoàn tiền sẽ được khấu trừ tương đương với các món khuyến mãi mà Quý khách không hoàn trả.

Giới hạn trách nhiệm

Vật Tư 365 chỉ tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm, Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng của mình.

Chính sách hoàn tiền

Quy định chung

 • Vật Tư 365 sẽ hoàn trả lại số tiền Khách hàng đã thanh toán sau khi xác nhận hoàn thành việc xử lý đổi/trả hàng của Khách hàng.

Phương thức hoàn tiền

 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền theo đúng phương thức đã thanh toán với Vật Tư 365 khi mua hàng.

Thời gian hoàn tiền đối với từng phương thức

Phương thức thanh toánPhương thức hoàn tiềnThời gian thực hiện hoàn tiền
Tiền mặtTiền mặtNgay khi khách hàng đến cửa hàng
Quẹt thẻ qua máy POSHoàn tiền vào tài khoản thẻ thanh toán7-10 ngày làm việc
VNPAY QR CodeHoàn tiền vào tài khoản Ngân hàng thanh toán1-3 ngày làm việc
Thanh toán qua các cổng thanh toán trên WebsiteHoàn tiền vào tài khoản thẻ thanh toán7-10 ngày làm việc
Thanh toán trả gópKhông áp dụng hoàn tiền
 

Lưu ý:

 • Thời gian thực hiện hoàn tiền tính từ ngày Chúng tôi xác nhận hoàn thành xử lý đổi/trả.
 • Đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB, việc tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách có thể dao động 1-3 tuần làm việc (tùy theo chính sách của từng ngân hàng).
 • Ngày làm việc không bao gồm T7, CN và ngày lễ.