Sự kiện

Thông điệp của Tổng Giám Đốc Panasonic Việt Nam nhân dịp năm mới 2021

CEO Panasonic Viet Nam
5
(4)
Nội dung chính
Thông điệp của Tổng Giám Đốc Panasonic Việt Nam nhân dịp năm mới 2021

Thân gửi Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, và các đồng nghiệp,
Lời đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ quý báu và nỗ lực bền bỉ của các bạn trong suốt năm 2020 đầy thử thách với đại dịch COVID-19.

Trong năm qua, tôi luôn cảm nhận được tinh thần đoàn kết trong “đại gia đình Panasonic”. Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ về mọi mặt, từ đời sống hàng ngày tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bất chấp những khó khăn đó, nhờ những biện pháp kịp thời và quyết liệt từ phía Chính phủ, Việt Nam đã nhanh chóng thiết lập trạng thái bình thường mới nhờ đó chúng tôi có thể tiếp tục các hoạt động kinh doanh.

Tôi thực sự ấn tượng với việc Việt Nam có thể đạt được tăng trưởng GDP 4,5% trong Quý 4, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ nhờ kiểm soát tốt đại dịch COVID-19. Trên thực tế, Việt Nam là quốc gia duy nhất tăng trưởng GDP tại ASEAN trong năm 2020.

Bên cạnh đó, tôi bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới miền Trung Việt Nam, nơi người dân đã phải đương đầu với thiên tai thảm khốc như lũ lụt, sạt lở đất, gây ra nhiều thiệt hại. Tuy nhiên, tôi có thể cảm nhận được sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết của người Việt Nam tại thời điểm khó khăn đó, và tôi càng nhận thấy rõ hơn sự tương đồng giữa người Nhật Bản và người Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, tôi đánh giá cao tất cả những nỗ lực của đội ngũ Panasonic Việt Nam. Dù trong điều kiện bất lợi, chúng tôi đã đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên để tiếp tục hoạt động thành công, dẫn đầu thị trường với thị phần cao kỷ lục trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, cùng với sự hỗ trợ quý báu từ phía các đối tác. Tôi cũng lấy làm tự hào khi sản phẩm máy giặt Panasonic đã được vinh danh với giải thưởng “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020” của Bộ Công Thương.

Thời điểm này chúng ta hãy cùng nhau hướng tới năm mới 2021, một cột mốc rất đặc biệt đánh dấu hành trình 50 năm chúng tôi chính thức có mặt tại Việt Nam.

Kể từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt với giá thành hợp lý hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng doanh nghiệp với mô hình hoạt động toàn diện, không chỉ dừng lại ở sản xuất, mà còn nghiên cứu phát triển, bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, và các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Trong suốt hành trình này, với chất lượng Nhật Bản, tôi tự hào rằng chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều thế hệ người dân Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong trái tim người Việt.

Trong năm 2020, ngay bên thềm kỷ niệm 50 năm thành lập, chúng tôi đã nhìn lại hoạt động kinh doanh của mình, từ đó công bố TẦM NHÌN mới, định hướng của doanh nghiệp và đề xuất giá trị trở thành Công ty cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện, tập trung vào sức khỏe, an toàn và tiện nghi của mỗi cá nhân, đồng thời giải quyết các vấn đề xã hội ở Việt Nam.

Trong 50 năm tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục trở thành một phần của Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước với những thế mạnh về sản xuất, nghiên cứu phát triển, công nghệ mới và các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Tôi thực sự kỳ vọng năm 2021 sắp tới là một năm đầy hứng khởi và tất cả chúng ta sẽ chấp nhận những tư duy mới và nỗ lực hết mình để nắm bắt cơ hội. Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực vượt lên những thử thách mới với khí chất của một vận động viên Olympic. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa tinh thần của Olympic Tokyo, và Panasonic luôn đồng hành với sự kiện thể thao này ở vai trò không chỉ là một đối tác!

Xin kính chúc Quý vị và gia đình một năm tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

LET US BE AGILE AND SHARE THE PASSION TO CREATE A BETTER LIFE AND A BETTER WORLD!

Trân trọng,

Marukawa Yoichi

Theo Panasonic

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: cskh@vattu365.com

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Hãy đánh giá để Vật Tư 365 có cơ hội cải thiện chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá: 4

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên nhé

Bài viết này thực sự hữu ích với bạn...

Theo dõi chúng tôi trên Social Network nhé!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?

author-avatar
Tác giả Vật Tư 365

Vật Tư 365 Chuyên phân phối Thiết bị điện - nước dân dụng và công nghiệp từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh cùng nhiều hình thức thanh toán đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xem thêm tại X(Twitter), FacebookPinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *