Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hệ thống điện Năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời MPE 3,22 kWh 1 Pha

Còn hàng

Original price was: 83.600.000 ₫.Current price is: 79.000.000 ₫.
Mã SP: S3.12-1P

Hệ thống điện mặt trời MPE 5,52 kWh 1 Pha

Còn hàng

Original price was: 134.200.000 ₫.Current price is: 129.000.000 ₫.
Mã SP: S5.46-1P

Hệ thống điện mặt trời MPE 8,28 kWh 1 Pha

Còn hàng

Original price was: 206.800.000 ₫.Current price is: 199.000.000 ₫.
Mã SP: S8.58-1P
Mô tả danh mục sản phẩm Hệ thống điện Năng lượng mặt trời
Nội dung chính

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là một hệ thống sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo ra điện. Hệ thống điện mặt trời có thể được lắp đặt trên các nhà, doanh nghiệp và các công trình khác để cung cấp điện cho các thiết bị điện.

Cấu tạo Hệ thống điện Năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời bao gồm các thành phần sau:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Tấm pin năng lượng mặt trời là các thiết bị chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện. Tấm pin năng lượng mặt trời được làm bằng các tế bào quang điện, là các vật liệu hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện.
 • Bộ biến Inverter: Bộ biến Inverter là thiết bị chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) được tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) có thể được sử dụng bởi các thiết bị điện.
 • Giá đỡ: Giá đỡ là các cấu trúc hỗ trợ các tấm pin năng lượng mặt trời. Giá đỡ phải được thiết kế để giữ cho các tấm pin năng lượng mặt trời ở vị trí và hướng chúng về phía mặt trời.
 • Thiết bị điện: Thiết bị điện là các thiết bị sử dụng điện được tạo ra bởi hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các thiết bị điện có thể bao gồm đèn, thiết bị, máy móc và các thiết bị khác.

Phân loại Hệ thống điện Năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có hai loại chính:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới được kết nối với lưới điện. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể cung cấp điện cho các thiết bị điện trong nhà hoặc doanh nghiệp. Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra nhiều điện hơn nhu cầu sử dụng, lượng điện dư thừa sẽ được đưa trở lại lưới điện.
 • Hệ thống điện mặt trời độc lập: Hệ thống điện mặt trời độc lập không được kết nối với lưới điện . Hệ thống điện mặt trời độc lập được sử dụng để cung cấp điện cho các ngôi nhà, doanh nghiệp và các công trình khác không được kết nối với lưới điện. Hệ thống điện mặt trời độc lập bao gồm pin lưu trữ để lưu trữ điện được tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời.

Lợi ích của Hệ thống điện Năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường: Hệ thống điện năng lượng mặt trời không tạo ra khí thải nhà kính hoặc các chất gây ô nhiễm khác.
  Hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tiền: Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời tăng giá trị tài sản của bạn: Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
  Hệ thống điện năng lượng mặt trời cung cấp nguồn điện độc lập: Hệ thống điện mặt trời độc lập có thể cung cấp điện cho các ngôi nhà, doanh nghiệp và các công trình khác không được kết nối với lưới điện.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư tốt cho các chủ nhà, doanh nghiệp và các tổ chức khác đang tìm cách tiết kiệm tiền, giảm tác động đến môi trường và cải thiện tính độc lập về năng lượng của họ.

Liên hệ mua Hệ thống điện Năng lượng mặt trời Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Hệ thống điện Năng lượng mặt trời Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

Yên tâm mua hàng tại Vật Tư 365 - Nhà phân phối Thiết bị điện, Vật tư nước, Thiết bị vệ sinh chính hãng, chuyên nghiệp
VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: cskh@vattu365.com

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vật Tư 365 để được hỗ trợ thêm về sản phẩm cũng như hướng dẫn đặt hàng nhanh bạn nhé!

Yêu cầu báo giá nhanh

Thông tin liên hệ

 • 0912 917 977
 • Messenger
 • Zalo Chat

Follow chúng tôi

Vật Tư 365

13-15 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Khu tên lửa)

Phone: 0912917977
Email: cskh@vattu365.com