Ống nhựa

Phi (Cỡ) ống thoát thông dụng nhất cho nhà phố

ong thoat acdb6ba473a24c9fb3643bd7ee0929cb 2
5
(14)
Nội dung chính

Ống thoát nước cho bất kỳ căn nhà, công trình đều là ống rất quan trọng. Bất cứ căn nhà nào cũng cần phải có ống thoát nước tốt, nếu ống nhỏ quá nước thoát không chảy ra kịp sẽ gây tình trạng ùn ứ và bị dội ngược lại gây mất vệ sinh, ô nhiễm. Cùng Vattu365.com tìm hiểu cỡ ống thoát nước thông dụng cho nhà phố nhé!

Ưu điểm khi dùng ống PVC làm ống thoát

Do được sản xuất từ nhựa nên ống thoát nước PVC nhẹ hơn rất nhiều so với các loại ống gang và bê tông thuận tiện cho việc vận chuyển. Ở mặt trong và mặt ngoài của ống đều láng mịn tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy. Khống giống như các vật liệu khác nếu nước thoát không đều sẽ gây dính các chất bẩn, cặn tạo điều kiện cho vi khuẩn, các chất cặn đóng lại gây nhiễm khuẩn, có mùi hôi… 

Ống thoát nước PVC có nhiều kích cỡ khác nhau

Ống thoát nước có nhiều kích cỡ khác nhau

Ống nhựa PVC ít bị giãn nở, co lại do môi trường bên ngoài. Ống nhựa có độ bền cơ học, chịu va đập và áp lực tốt. 

Ống nhựa PVC còn có khả năng chịu được các loại chất lỏng như axit, kiềm, nước mặn, nước lợ… mà các loại ống dẫn khác không có được. 

Ống thoát cho nhà phố dùng ống cỡ bao nhiêu?

Nói về ống thoát nhà phố ở Việt Nam thì chúng ta thường nói đến nhà 3 tấm đến 4 tấm thì ống thoát hay sử dụng nhất là phi ống 140 x 4.1mm và phi ống 168 x 4.3mm. Tùy theo tình hình thực tế mấy WC thì chúng ta sẽ lựa chọn loại phù hợp hơn. 

Ống thoát nước trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các hạt nhựa dẻo có khả năng chống nhiễm khuẩn, chống ăn mòn và có độ bền cao. Với rất nhiều ưu điểm thì hiện nay ống thoát bằng nhựa PVC là sự lựa chọn thay thế cho các loại vật liệu truyền thống lâu nay như: ống gang, ống bê tông… 

Lưu ý khi sử dụng ống thoát nước PVC

Do là ống thoát cho cả căn nhà nên khi thi công đường ống phải dốc ra ngoài xuống cống chính tầm 10 độ giúp cho chất lỏng và các chất rắn dễ dàng chảy ra ngoài. 

Khi thi công đường ống thoát thợ cần chú ý về việc lắp đặt đường ống thoát trên một đường thẳng, tránh bẻ cong đường ống gây áp lực lên các mối nối bằng keo. Do ống PVC được sản xuất theo tiêu chuẩn 4 mét nên mỗi khi đặt ống cần cố định ống tránh dịch chuyển. 

Các ống được kết nối với nhau bằng keo chuyên dụng PVC. Bôi keo vừa đủ tránh bôi ít quá không thể kết dính các cây ống lại với nhau, bôi nhiều sẽ gây hiện tượng xì keo ra ngoài gây hại cho mối nối. 

Vật Tư 365 là nhà phân phối ống nhựa PVC Bình Minhống nhựa PVC Hoa Senống nhựa PVC Đệ Nhấtống nhựa PVC Đạt Hòa tại khu vực miền Nam. Hãy hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá cũng như chiết khấu mua hàng tốt nhất nhé:

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Hãy đánh giá để Vật Tư 365 có cơ hội cải thiện chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá: 14

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên nhé

Bài viết này thực sự hữu ích với bạn...

Theo dõi chúng tôi trên Social Network nhé!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?

author-avatar
Tác giả Vật Tư 365

Vật Tư 365 Chuyên phân phối Thiết bị điện - nước dân dụng và công nghiệp từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh cùng nhiều hình thức thanh toán đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xem thêm tại X(Twitter), FacebookPinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *