Ống nhựa

Thời hạn bảo hành ống nhựa Bình Minh

ong nhua binh minh d2c35641132a43fea9d4b368c030b621 2
5
(15)
Nội dung chính

Ống nhựa Bình Minh là một trong những nhãn hiệu ống nhựa nổi tiếng tại Việt Nam của tuổi đời trên 20 năm. Đây là thương hiệu được tin dùng và bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Vậy thời gian bảo hành ống nhựa là bao lâu?

Ống nhựa Bình Minh phi 220 được Vật Tư 365 giao cho khách

Ống nhựa Bình Minh phi 220 được Vật Tư 365 giao cho khách

Từ trước đến nay người tiêu dùng tại nước ta có rất ít câu hỏi liên quan đến vấn đề bảo hành và bảo hành ống nhựa như thế nào về mặt hàng ống nhựa Bình Minh nói riêng và ống nhựa các thương hiệu khác nói chung? 

Ống nhựa Bình Minh được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để phù hợp với thị trường nước ta. Trước khi xuất xưởng thì bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra bằng máy móc và con người rồi mới được đóng gói, vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Vật Tư 365 xin trả lời câu hỏi theo tiêu đề như sau:

Thời gian bảo hành ống nhựa Bình Minh

60 tháng kể từ lần giao nhận cuối cùng. 

Bảo hành như thế nào?

Tất cả các loại ống nhựa Bình Minh lẫn phụ kiện đều được bảo hành chính hãng trong phạm vi sử dụng phù hợp các thông số tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm. 

Các sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi trực tiếp tại các đại lý ống nhựa Bình Minh khi có lỗi từ nhà sản xuất. 

Các lưu ý nhỏ khi sử dụng nhựa Bình Minh để đạt chất lượng tốt nhất

Nên sử dụng các loại phụ kiện và keo dán ống chính hãng từ Nhựa Bình Minh để đảm bảo tính gắn kết phù hợp với nhau. Chúng ta vẫn dùng các thương hiệu nhựa khác để kết nối với nhựa Bình Minh được nhưng phải cùng điều kiện tiêu chuẩn sản xuất. Tuyệt đối không dùng các thương hiệu khác để kết nối vào ống Bình Minh khi không chắc chắn là cùng tiêu chuẩn sẽ gây ra tình trạng không thể khớp hoàn toàn với nhau sẽ tạo ra các vết nứt, bể vỡ. 

Tránh để trực tiếp các ống nhựa và phụ kiện trước ánh sáng mặt trời trước và sau khi thi công. Nên che chắn  cẩn thận lại để hạn chế tình trạng cong ống, méo ống làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Nên xác định trước mục đích lúc đầu là đi ống thoát hay ống cấp để lựa chọn PN cho phù hợp.

Trên đây là bài viết về thời hạn bảo hành của ống nhựa Bình Minh hi vọng giải đáp thắc mắc của mọi người. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm ống nhựa chính hãng chất lượng cao tại Vật Tư 365, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.917.977 hoặc truy cập website và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Hãy đánh giá để Vật Tư 365 có cơ hội cải thiện chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá: 15

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên nhé

Bài viết này thực sự hữu ích với bạn...

Theo dõi chúng tôi trên Social Network nhé!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?

author-avatar
Tác giả Vật Tư 365

Vật Tư 365 Chuyên phân phối Thiết bị điện - nước dân dụng và công nghiệp từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh cùng nhiều hình thức thanh toán đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xem thêm tại X(Twitter), FacebookPinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *