Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đèn LED Bulb Panasonic

Chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vattu365.com để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!

Mô tả danh mục sản phẩm Đèn LED Bulb Panasonic
Nội dung chính

Đèn led bulb Panasonic chính hãng được sản xuất và sử dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến nhất của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn an toàn.

Các sản phẩm đèn led bulb thương hiệu Panasonic mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng bởi thiết kế đa mẫu mã, đa công suất và đặc biệt đa chủng loại thuộc nhiều phân khúc khác nhau:

  • Công suất đa dạng: 7W, 8W, 10W, 13W, 15W, 30W, 40W, 60W
  • Màu sắc ánh sáng: trắng, vàng, trung tính.

Có 2 kiểu dáng chính là hình trụ và hình tròn.

Đèn led bulb Panasonic có giá bán dao động từ 46.000Đ – 450.000Đ tùy theo công suất và kiểu dáng đèn.

Vật Tư 365 cam kết cung cấp sản phẩm đèn led bulb 100% chính hãng Panasonic, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chính sách bảo hành liên quan.

Tất cả các sản phẩm được bán với giá ưu đãi kèm theo các chương trình khuyến mãi nhằm mang lại giá tốt nhất cho quý khách.

Liên hệ Vật Tư 365 ngay hôm nay để chọn sản phẩm đèn led bulb Panasonic cho không gian nhà của quý khách thêm phần tinh tế và sang trọng.

Liên hệ mua Đèn LED Bulb Panasonic Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Đèn LED Bulb Panasonic Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.