Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đèn ốp trần Nanoco

Chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn?

Hãy liên hệ với Vattu365.com để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!

Mô tả danh mục sản phẩm Đèn ốp trần Nanoco
Nội dung chính

Đèn ốp trần Nanoco có khả năng chiếu sáng tốt, ánh sáng dịu nhưng giá cả lại hợp lý cùng tuổi thọ có. Vì thế mà đèn rất được ưa chuộng với các hộ gia đình Việt Nam

Đèn có thể phù hợp với rất nhiều nhu cầu người sử dụng với:

  • Nhiều loại công suất: 6W, 12W, 18W, 24W
  • 2 Kiểu dáng chính: Tròn và Vuông
  • Các màu ánh sáng: Trắng, vàng, trung tính.

Với sự đa dạng trong công suất, kiểu dáng cũng như màu ánh sáng, đèn ốp trần Nanoco có mức giá dao động từ 100.000 – 400.000 VNĐ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà bán lẻ cung cấp dòng đèn trên. Vật Tư 365 tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị điện máy. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng, cùng với đó là những sản phẩm chất lượng nhất

Liên hệ mua Đèn ốp trần Nanoco Chính hãng, Uy tín, Giá tốt

Vui lòng liên hệ Vật Tư 365 theo các kênh bên dưới để được tư vấn mua sản phẩm Đèn ốp trần Nanoco Chính hãng, Uy tín, Giá tốt. Vật Tư 365 rất hân hạnh được phục vụ!

VẬT TƯ 365 - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

 Hotline: 0912917977

 Email: [email protected]

 Website: https://vattu365.com/

 Showroom: 13 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)

Vật Tư 365 là Nhà phân phối thiết bị điện nước dân dụng và công nghiệp tại TP.HCM từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Nanoco, MPE, Schneider, Sino Vanlock, Bình Minh, Minh Hòa, Hoa Sen, Tiền Phong,... Vật Tư 365 Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt, hỗ trợ giao hàng nhanh ở các tỉnh đáp cùng nhiều chương trình hấp dẫn ứng nhu cầu của khách hàng.